Loading

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BỘ ẢNH CƯỚI ĐẸP, ẤN TƯỢNG?

Tin tức   31/08/2019


LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BỘ ẢNH CƯỚI ĐẸP, ẤN TƯỢNG?


Ảnh cưới lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ của đời người, đánh đấu cột mốc quan trọng và quý giá nhất trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân của mỗi cặp đôi. Chính vì những ý nghĩa đặc biệt này mà cô dâu và chú rể thường có mối quan tâm đặc biệt dành cho những bức ảnh cưới của mình. HoangLee Studio xin phép chia sẻ một vài điểm cần lưu ý khi chụp ảnh cưới để cô dâu, chú rể có thể tham khảo!

MỘT VÀI LƯU Ý ĐỂ CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP
1- Chọn Studio phù hợp
Studio chụp ảnh cưới giữ vai trò tiên quyết giúp cô dâu và chú rể có những bức ảnh cưới để đời. Bên cạnh cách chụp ảnh, thì một studio chuyên nghiệp còn được đánh giá cả về mặt thái độ làm việc và tận tâm, sáng tạo của nhiếp ảnh gia và ê kíp hỗ trợ.
Bạn chắc chắn muốn mình có một buổi chụp hình diễn ra “thuận buồm xuôi gió” chứ không phải cứ di chuyển lung tung để chuyển cảnh hay vì ê kíp không chuyên nghiệp, không khảo sát địa hình trước… Chính vì lưu ý trước tiên là hãy chọn cho mình một studio chụp ảnh phù hợp, chuyên nghiệp và tận tâm để đồng hành cùng bạn có những bức ảnh cưới đẹp và lãng mạn nhé!


CHỌN MỘT STUDIO CHỤP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ CÓ NHỮNG BỨC ẢNH CƯỚI ĐẸP
2 – Chọn concept / câu chuyện
Xu hướng chụp ảnh cưới hiện đại không còn đơn thuần chỉ là “cô dâu chú rể đứng giữa phong cảnh đẹp” nữa, mà là những bộ ảnh cưới có câu chuyện và concept mới lạ, độc đáo. Cô dâu và chú rể có thể sáng tạo tối đa để có những bộ ảnh cưới lãng mạn, “có một không hai”!
Để giúp các cặp đôi có những bức ảnh cưới ý nghĩa và đặc biệt, nhiều studio sẵn sàng tư vấn và giúp cô dâu, chú rể dựng lên những kịch bản chụp ảnh ấn tượng nhất. Không khó để cô dâu và chú rể tìm hiểu những concept chụp ảnh cưới sáng tạo và độc đáo để “tô thêm những gam màu đa sắc” cho bộ ảnh cưới của mình. Nếu còn đang băn khoăn, cặp đôi đừng ngại ngần đến HoangLee Studio để ekip nơi đây tư vấn cho bạn những concept chụp ảnh ấn tượng và siêu lãng mạn!


SÁNG TẠO CONCEPT CHO BỘ ẢNH CƯỚI LÃNG MẠN, “CÓ MỘT KHÔNG HAI”
3 – Chọn bối cảnh / phong cảnh phù hợp
Sau khi quyết định concept ưng ý cho bộ ảnh cưới của mình, công đoạn tiếp theo là cô dâu cùng ekip chụp ảnh bắt tay vào lựa chọn bối cảnh phù hợp với kịch bản.
Bối cảnh phải phù hợp sẽ giúp bộ ảnh của bạn trở nên chân thật, sinh động và đầy giá trị kỉ niệm hơn. Một ví dụ dễ hiểu cho các cặp đôi về việc lựa chọn bối cảnh đó là “Không ai chụp phong cảnh đồng quê trên thành phố cả!”. Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn bối cảnh thật đẹp và phù hợp nhé!

CÂN NHẮC LỰA CHỌN BỐI CẢNH THẬT ĐẸP CHO BỘ ẢNH CƯỚI
4 – Trang phục, phụ kiện (đầu tóc, quần áo, giày dép…)
Nếu bạn chọn chụp ảnh cưới trong studio thì vấn đề trang phục, phụ kiện không phải điều đáng để lo ngại. Tuy nhiên, nếu chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì trang phục, phụ kiện là yếu tố phải đặc biệt lưu tâm.
Bạn chắc chắn không muốn bộ soiree của mình dính bùn đất, hay mang giày cao gót để leo núi… Bạn cũng sẽ không hy vọng vì sự không chuyên nghiệp của ekip chụp ảnh nên đã mang thiếu trang phục hoặc chọn trang phục, làm make – up… không phù hợp với kịch bản đã thống nhất. Vì vậy, hãy đặc biệt lưu tâm về vấn đề trang phục, trang điểm và phụ hiện nhé! Hãy chắc chắn rằng
studio chụp ảnh cưới bạn lựa chọn hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm soát về vấn đề này.

Bên cạnh đó, bạn nên hỏi ý kiến bạn bè, đặc biệt là những người đã lập gia đình, họ sẽ mách cho bạn địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp nhất.

- Khi đã tìm được địa chỉ cần đến, bạn nên chọn khoảng thời gian ảnh viện đó ít khách để nhân viên tư vấn dành nhiều thời gian giới thiệu dịch vụ cho bạn một cách chi tiết và tỉ mỉ.

- Nếu bạn hiểu nhiều về thông tin và sự nổi tiếng của người thợ trang điểm, chụp ảnh cưới thì đó là một lợi thế, bởi ai cũng muốn được chính bàn tay của người thợ tài năng nhất chăm sóc sắc đẹp và hình ảnh. Bạn nên dành thời gian đến ảnh viện đó, tham khảo các cuốn album để tìm phong cách cho riêng mình.

Bài viết liên quan

giới thiệu 1
giới thiệu 2
giới thiệu 3