Loading
Makeup Phú YênMakeup Phú YênMakeup Phú YênMakeup Phú YênMakeup Phú YênMakeup Phú YênMakeup Phú Yên

Makeup Phú Yên

Giá : 700,000 Đ
Giá cũ : 800,000 Đ

Mô tả:

Được mệnh danh là một trong những “phù thủy trang điểm” đất Đà Phú Yên, Thu My Make up artist luôn là cái tên gắn liền với hình ảnh long lanh của nhiều nàng dâu tại Phú Yên

Không dừng lại ở việc “biến hóa nhan sắc” cho phái đẹp, Thu My Make up artist còn dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để hướng dẫn những đàn em đi sau. Chị tự mình biên soạn giáo trình dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trực tiếp đứng lớp và đào tạo đến khi học viên có đủ kỹ năng và tự tin để ra nghề, không quan trọng bạn học trong bao lâu và bạn đã biết gì về makeup hay chưa.

Còn hàng
Thêm vào giỏ
Mua ngay

Được mệnh danh là một trong những “phù thủy trang điểm” đất Đà Phú Yên, Thu My Make up artist luôn là cái tên gắn liền với hình ảnh long lanh của nhiều nàng dâu tại Phú Yên

Không dừng lại ở việc “biến hóa nhan sắc” cho phái đẹp, Thu My Make up artist còn dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để hướng dẫn những đàn em đi sau. Chị tự mình biên soạn giáo trình dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trực tiếp đứng lớp và đào tạo đến khi học viên có đủ kỹ năng và tự tin để ra nghề, không quan trọng bạn học trong bao lâu và bạn đã biết gì về makeup hay chưa.

Thu My Make up artist không chỉ là chuyên gia trang điểm có tiếng ở Phú Yên mà còn là một người thầy cực kỳ tận tâm dìu dắt nhiều học trò những bước đầu tiên trong nghề trang điểm. Trong quá trình học, các bạn học viên sẽ luôn được tạo điều kiện để học trang điểm thiết thực nhất là thực hành và cọ xát với thực tiễn nhiều. Ekip trang điểm của HoangLee Studio – nơi Thu My Make up artist giảng dạy luôn gắn liền với các chương trình lớn: cuộc thi Duyên dáng Tuy Hòa, ca sĩ diễn viên trong chương trình 30 năm tỉnh Phú Yên, các game show truyền hình như Hành trình bất ngờ …. Chính yếu tố này đã giúp cho các bạn học viên có được tay nghề vững vàng hơn sau khóa học.

Phong cách Makeup của Thu My Make up artist

Makeup Phú yênMakeup tuy hoa

Nếu học trang điểm ở địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp nhất HoangLee Studio đươc Thu My Make up artist trực tiếp đứng lớp bạn sẽ được học về sự đa dạng phong cách từ sang trọng, quí phái cho đến nữ tính, trẻ trung. Quan trong sự sáng tạo hơn là cố định phong cách. Chị chủ yếu tập trung tạo điểm nhấn vào đôi lông mày và tạo khối rất kỹ.

Phong cách nổi bật:

  • Chuyên makeup cô dâu và áo dài.
  • Tập trung nhấn vào đôi mắt & tạo khối cho khuôn mặt.
  • Có cả phong cách sàn diễn (trang điểm cho người mẫu) & phong cách nhẹ nhàng.

Phong cách Mekeup đa dạng của Thu My Make up artist

makup phu yen

 

 

Không tìm thấy sản phẩm, Kiểm tra cấu hình sản phẩm của bạn